Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ bảo hành samsung được ủy quyền tại Hà Nội

tủ lạnh trang bị cảm ứng

Khi điện thoại di động, TV, máy ảnh… ngày càng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu công việc, giải trí của con người thì những chiếc tủ lạnh Side-by-side vốn chỉ được quan tâm nhiều về kiểu dáng cũng được thiết kế thông minh hơn.Công nghệ thông minh nâng tầm cuộc sống- sửa tủ lạnh giá rẻ

Chiếc tủ lạnh thế hệ mới Side-by-side ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình hiện đại nhờ những ưu điểm khó có “đối thủ” nào cạnh tranh như thiết kế tối giản, sang trọng, dung tích lớn, nhiều ngăn trữ đồ với những tính năng tiện dụng, bảo quản thực phẩm tươi ngon suốt cả tuần, hệ thống đèn LED chiếu sáng khắp các góc trong tủ lạnh… Trong thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đòi hỏi phải đổi mới từng ngày để mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, thoải mái, tủ lạnh không chỉ là một ngăn chứa duy trì nhiệt độ lạnh mà còn cần tính năng diệt khuẩn, lọc khí và phải “thông minh”.

Nắm bắt xu hướng đó, với tiêu chí không ngừng cải tiến công nghệ để hướng tới “Một cuộc sống thông minh hơn”, Samsung vừa tung ra thị trường dòng tủ lạnh Side-by-side thông minh Super Star. Sản phẩm hứa hẹn một bước đột phá ngoạn mục về công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Side-by-side thông minh Super Star của Samsung hứa hẹn một bước đột phá về công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh thông minh nhờ biết cảm ứng- sua tu lanh tại trung tâm điện lạnh bách khoa


Các sản phẩm của Samsung, đặc biệt là tủ lạnh Side-by-side lâu nay vốn đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi thiết kế lịch lãm bên ngoài, mang đến sự sang trọng cho không gian sống và tinh tế bên trong, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Một bước tiến lớn của tủ lạnh Samsung Side-by-side là được trang bị cảm ứng thông minh.

Với 9 điểm cảm ứng bố trí xuyên suốt tại các vị trí khác nhau trong sản phẩm, chiếc tủ lạnh của bạn sẽ biết phải tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm như thế nào để thực phẩm bên trong được bảo quản ở điều kiện lý tưởng nhất, dù bị đóng mở nhiều lần trong ngày. Bạn cũng không còn phải mất công tìm cách sơ chế, bảo quản thực phẩm trước khi lưu trữ trong tủ lạnh.

Hãy để trung tâm điện lạnh bách khoa giúp quý khách hàng sửa tủ lạnh giá rẻ uy tín chất lượng- Niềm tin sự lựa chọn của quý khách hàng.
 

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

27 Cát Linh: 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 22 133 626

180 Tây Sơn: 22 603 990

243 Cầu Giấy: 22 111 838

248 Gia Lâm: 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 66 75 76 75

Bài Viết Được Quan Tâm