Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ bảo hành samsung được ủy quyền tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh funiki

Bạn cần tìm thợ chuyên sửa tủ lạnh funiki kinh kiện chính hãng chúng tôi chuyen sua tu lanh funiki địa chỉ tin cậy tại hà nội nhanh rẻ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.
sửa tủ lạnh finiki tại hà nội đội ngũ thợ chuyên sửa tủ lạnh funiki đảm bảo trách nhiệm sửa chữa uy tín chúng tôi với phương trâm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu sự tín nhiệm của khách hang luôn đảm bảo cho thành công của chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh funiki các loại tủ đời mới đời cũ cơ âu á loại tủ lớn nhỏ với các bệnh không lạnh không chạy không mát kém mát lạnh ngăn trên không lạnh ngăn dưới và ngược lại.

quý khách hàng thân mến bằng sự lỗ lực của công ty chuyên sửa tủ lạnh funiki của chúng tôi từ năm 2014 công ty chúng tôi đã chính thức là nhà phân phối các linh kiện tủ lạnh funiki như bloc quạt doog đồng hồ bóng sấy cảm biến âm..v.v. được chúng tôi cung cấp rộng dãi trên thị trường tới tận tay khách hàng giá gốc từ những thợ chuyên sửa tủ lạnh funiki để đảm bảo cho mọi thay thế được tốt nhất tất cả đều được công ty chúng tôi bảo hành dài hạn từ 2 năm trở lên dịch vụ bảo hành sau sửa chữa cũng trở lên nhanh hơn rất nhiều nhờ đội ngũ đông đảo.

từ năm 2014 công ty chúng tôi cũng luôn được hãng quan tâm khi luôn mời đội ngũ thợ chuyên sửa tủ lạnh funiki vào đội đào tại chuyên sâu để kịp thời khắc phục sửa chữa các loại tủ lạnh công nghệ mới chuẩn bị bán trên thị trường từ bây giờ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tủ lạnh funiki mà khi hỏng hóc có những linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất với đội ngũ chuyên nghiệp sửa chữa.

đối tác trực tiếp cung cấp linh kiện chuyên sửa tủ lạnh funiki tại nhà hà nội chuyen sua tu lanh funiki bảo hành dài hạn chất lượng an toàn
Chuyên sửa tủ lạnh funiki, tủ lạnh samsung, chuyên sửa tủ lạnh funiki tại nhà, chuyên sửa tủ lạnh funiki tại hà nội, chuyên sửa tủ lạnh funiki giá rẻ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

CHUYÊN SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG - LẮP ĐẶT TẠI NHÀ CƠ QUAN CÓ (VAT) NHẬN HỢP ĐỒNG CÁC LOẠI TỦ LẠNH: TOSHIBA, PANASONIC, FUNIKI, ELECTROLUX…..

HOTLINE: 0984666352

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH FUNIKI TẠI HÀ NỘI

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM CỦA FUNIKI CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ NHANH 24-24H KHẮP ĐỊA BÀN HÀ NỘI

HIỆN LÀ TRUNG TÂM SỬA CHỮA TỦ LẠNH FUNIKI UY TÍN NHẤT

HÀ NỘI - QUÝ KHÁCH HÀNG DANG SỬ DỤNG TỦ LẠNH MANG

THƯƠNG HIỆU FUNIKI XIN HÃY VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG

TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT


chuyên Sửa tủ lạnh funiki không làm việc -chuyên Sửa tủ lạnh funiki mất điện -chuyên Sửa tủ lạnh funiki không làm việc

Sử lý tủ lạnh kém lạnh -chuyên Sửa tủ lạnh funiki tủ bị đóng tuyết - chuyên Sửa tủ lạnh funiki mất lạnh - chuyên Sửa tủ lạnh funiki tủ làm việc ồn

VỆ SINH BẢO DƯỠNG MÁY-KIỂM TRA ĐỘ AN TOÀN CỦA BLOLC
CUNG CẤP THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Nếu gia đình có thiết bị tủ lạnh FUNIKI bị hư hỏng

Xin hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

Cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT & ĐIỀU HÒA & TỦ LẠNH CÁC HÃNG NỔI TIẾNG

DAIKIN, FUNIKI, HITACHI, LG, MIDEA, MITSUBISHI , MITSUSTAR ,

NAGAKAWA , PANASONIC , SAMSUNG , TOSHIBA

SANYO, HITACHI..............

Phục vụ nhanh - Bảo hành miễn phí!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA - ĐIỆN THOAI: 0984666352


27 Cát Linh: 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 22 133 626

180 Tây Sơn: 22 603 990

243 Cầu Giấy: 22 111 838

248 Gia Lâm: 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 66 75 76 75CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA FUNIKI

dịch vụ sửa điều hòa funiki bách khoa, công ty dịch vụ hàng đầu việt nam, chúng tôi sửa nhanh điều hòa funiki. nhằm đảm bảo sửa điều hòa funiki hiệu quả chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu 1 cách thuận tiện và nhanh nhất cho khách hàng, sửa điều hòa funiki sửa rẻ nhanh và đảm bảo chất lượng sửa chữa, bắt bệnh nhanh, đội ngũ thợ chuyên sâu. thợ sửa điều hòa funiki sử lý nhanh và làm triệt để,

chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa funiki tại hà nội. chúng tôi với hàng trăm kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bảo dưỡng điều hòa funiki nhanh và sạch sẽ. nhiệt tình giup đỡ khách hàng cách sử dùng điều hòa funiki tiêt kiện điện,

các bệnh thường gặp của máy điều hòa funiki: bảo lỗi E6 là bệnh thông thường trong loại mày điều hòa funiki, quý khác không cần no lắng háy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.KHÔNG LẠNH đó cũng là những hiện tượng bình thường của máy điều hòa funiki, chúng tôi khắc phục nhanh. thay bloc điều hòa funiki quý khách hàng yên tâm chúng tôi có hàng chính hãng, hàng đảm bảo 100% .sửa điều hòa funiki, sửa điều hòa funiki chỉ duy nhất tại bách khoa chúng tôi. công nghệ sửa hiện đại, giá cả phù hợp, gọi nhanh làm nhanh, đảm bảo uy tín và chất lường sửa chữa


Sử dụng tủ lạnh hiệu quả Tủ lạnh đã trở nên quen thuộc và là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Tuy vận hành, sử dụng đơn giản nhưng nó vẫn đòi hỏi phải có một số hiểu biết nhất định.

Nếu không tủ có thể bị hỏng, blốc bị cháy, hoặc tiêu tốn điện năng cao. Việc bảo quản thực phẩm không đúng cũng sẽ gây nhiễm khuẩn hoặc bệnh tật cho người…

Chọn vị trí đặt tủ lạnh :

Chính vì tủ lạnh cần tỏa nhiệt nên phải chọn chuyên sửa tủ lạnh finiki vị trí thoáng mát để đặt tủ, nhằm làm mát tốt giàn ngưng tụ. Không nên đặt tủ vào góc nhà, nếu phải đặt vào góc nhà thì mỗi bề phải cách tường ít nhất 10cm để đảm bảo không khí đối lưu tự nhiên tốt.

Không nên đặt tủ trên sàn bếp ẩm ướt tránh tủ bị han rỉ, chập điện hoặc chuột bọ làm tổ phá hại, cắn nát dây điện và thiết bị tự động. Nên đặt tủ ở nơi cao ráo, trên chân giá bằng inox có bán trên thị trường.

Quanh tủ không nên đặt các chướng ngại vật cản trở không khí đối lưu. Tủ cần kê đứng thẳng.

Điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh :

Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong tủ nhờ núm vặn rơle nhiệt độ (còn gọi là thermostat). Tủ thường gồm 2 ngăn, ngăn đông có nhiệt độ âm còn ngăn lạnh có nhiệt độ dương. Ngăn đông có nhiệt độ - 6oC, -12oC hoặc -18oC. Ngăn lạnh có nhiệt độ giống nhau từ 0oC đến 10oC tuỳ vị trí.

Nếu đặt ở số 1 (ít lạnh nhất) vào mùa đông, nhiệt độ trong ngăn đông đạt – 18oC nhiệt độ ngăn lạnh khoảng 2oC - 5oC) còn nhiệt độ ngăn rau quả đạt 7 - 10oC.


Bảo quản thực phẩm trong ngăn đông

Thực phẩm kết đông (rắn thành đá) ở nhiệt độ -18oC (tủ 3 sao) được bảo quản trong ngăn đông. Thời gian bảo quản từ vài tháng đến 1 năm. Để tránh hao hụt cần bảo quản trong túi ni lông. Khi mang ra sử dụng, không nên rã đông bằng cách ngâm vào nước nóng hoặc cho vào lò vi sóng vì việc rã đông thô bạo làm mất dịch tế bào, giảm dinh dưỡng chuyên sửa tủ lạnh funiki chất lượng cũng như hương vị sản phẩm. Thịt không bao gói để lâu trong ngăn đông thường có hiện tượng “cháy lạnh”, có màu sạm tối, khô, giảm chất lượng và mất cảm quan.

Ngăn đông chỉ để bảo quản đông các sản phẩm đã kết đông sẵn, mua ở siêu thị về. Không nên kết đông thịt tươi (thịt, gà, vịt tươi)ở đây vì quá trình kết đông này là quá trình kết đông chậm. Các tinh thể nước đá lớn hình thành sẽ phá rách màng tế bào làm giảm chất lượng và dinh dưỡng sản phẩm.

Tuy nhiên nếu cho thịt trâu, thịt gà già vào kết đông ở đây thì các tinh thể đá lớn sẽ xé rách màng tế bào và làm cho thịt đỡ dai, mềm hơn và ngon hơn.

Bảo quản thực phẩm tươi trong ngăn lạnh

Nhiệt độ ngăn lạnh hợp lý là 2oC - 5oC. Thức ăn chín chỉ bảo quản 1-2 ngày, thức ăn sống chỉ trong vòng 1 tuần. Bảo quản trong ngăn lạnh chỉ kìm hãm được sự phát triển của vi khuẩn. Để quên 5 - 6 ngày, các thực phẩm này vẫn chứa đầy vi khuẩn, gây thối rữa, nấm mốc và vô cùng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Chính vì vậy, trước khi cho thực phẩm vào bảo quản, cần bọc ni lông kín. Nó không những tránh được lây nhiễm lẫn nhau (ví dụ: dịch nhầy từ thức ăn sống nhỏ giọt hoặc giây vào thức ăn chín...) mà còn hạn chế được mùi trong tủ lạnh. Không nên cho các thứ có mùi vào tủ lạnh như cá mực, sầu riêng, mắm tôm...

Cũng để tránh lây nhiễm, nên sắp xếp các sản phẩm bảo quản đúng theo chỉ dẫn sẵn trên tủ như ngăn bảo quản trứng, bơ, sữa, phomat, thịt, cá sống và chín... Một điều cần lưu ý là đưa thực phẩm vào tủ bảo quản càng sớm càng tốt vì chất lượng và thời gian bảo quản càng được kéo dài.

Vận hành tủ ít tốn điện

Điện tiêu tốn cho tủ lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc tính làm việc của tủ lạnh là dừng khi đủ lạnh và chạy khi thiếu lạnh.

- Nhiệt độ trong tủ cài đặt càng thấp (thermostat đặt ở vị trí càng cao) thì hệ số thời gian làm việc càng lớn (thời gian blốc chạy càng lâu, thời gian nghỉ càng ngắn) và tiêu tốn điện càng nhiều.

Nhiệt độ đặt trong tủ hợp lý nhất là số 1 (trong 10 số) vào mùa đông và số 3 - 5 vào mùa hè. Thông thường tủ 200 lít mùa đông tốn 1kWh/ ngày đêm chuyên sửa tủ lạnh funiki còn mùa hè khoảng 2,5kWh/ ngày đêm. Nếu tốn hơn, cần phải nhờ thợ lạnh kiểm tra lại tủ.

- Nếu là tủ cũ, tiêu tốn điện năng sẽ cao hơn tủ mới bởi nhiều lý do như blốc kém, cách nhiệt tủ hỏng, đổ mồ hôi trên mặt ngoài tủ, cửa đóng mà đèn trong tủ vẫn sáng, gioăng đệm cửa kém và hở, dàn lạnh đóng băng quá dày, chứa quá nhiều thực phẩm, nạp gas thừa hoặc thiếu, tắc ẩm, tắc bẩn...

Cần mở cửa tủ càng ít càng tốt và thời gian mở càng nhanh càng tốt vì mỗi lần mở cửa là một lần khoang tủ mất hầu hết không khí lạnh. Máy lạnh phải chạy để đưa toàn bộ khối không khí mới xuống nhiệt độ yêu cầu. Chú ý không để kênh cửa vì như vậy việc mất lạnh còn thậm tệ hơn nhiều, máy phải làm việc liên tục mà tủ vẫn không đủ độ lạnh.

- Thông thường tủ lạnh được sử dụng liên tục. Nhưng nhiều gia đình chỉ chạy trong dịp lễ tết, giỗ chạp. Điều đó là bình thường chuyên sửa tủ lạnh funiki Chỉ cần lưu ý bảo quản tủ đúng cách như trên đã nói thì tủ vẫn bền lâu, tuổi thọ cao.

Có quan niệm cho rằng tủ lạnh phải chạy liên tục mới bền là không đúng. Blốc tủ có tuổi thọ 15-20 năm và chỉ hao mòn khi chạy. Tuổi thọ của thermostat là 600.000 lần đóng ngắt còn riêng đệm kín cửa là bị lão hoá theo thời gian, nghĩa là không chạy cũng hỏng.
 

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

27 Cát Linh: 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 22 133 626

180 Tây Sơn: 22 603 990

243 Cầu Giấy: 22 111 838

248 Gia Lâm: 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 66 75 76 75

Bài Viết Được Quan Tâm