Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ bảo hành samsung được ủy quyền tại Hà Nội

5 Thứ Sau Khi Tủ Lạnh Toshiba Bảo Quản Có Tác Dụng Nhất

5 Thứ Sau Khi Tủ lạnh toshiba Toshiba Bảo Quản Có Tác Dụng Nhất

Những thứ bảo quản ở tủ lạnh toshiba có tác dụng nhất là nước hoa, áo len, nến, tất giấy, nước ngọt đây được xem là 5 thứ bảo quản trong tủ lạnh toshiba được lâu nhất, có tác dụng hiệu quả mà bạn ít ngờ tới.

Phải công nhận tủ lạnh toshiba là nơi bảo quản thực phẩm tốt, nhưng ngoài thực phẩm thì tác dụng ở tủ lạnh toshiba khi bảo quản 5 thứ này nó tác dụng tốt như thế nào, Có thể bạn chưa biết nổi tác dụng của nó tốt thế nào nếu chưa đọc qua bài viết này.Tủ lạnh toshiba không chỉ là nơi giúp bạn bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất trong mỗi gia đình, ngoài ra tác dụng ở tủ lạnh toshiba còn bảo quản tốt những thiết bị khác trong gia đình ít bị hỏng hơn. Hôm nay tôi sưu tầm được ít kinh nghiệm về tác dụng ở tủ lạnh toshiba 5 thứ này không ngờ tới như bảo quản nước hoa tốt hơn, bảo quan áo len nay đồ len trong tủ lạnh toshiba mới hơn, hoặc bảo quản nến dùng được lâu hơn, không bị nóng chảy trong mùa hè, cũng như tác dụng giữ kín nước ngọt đã mở lắp chai, chi tiết như thế nào? Mời mọi người cùng thử làm theo hướng dẫn để có những 
cách sử dụng tủ lạnh toshiba tốt hơn.

1 BẢO QUẢN NƯỚC HOA

  • Để bảo quản nước hoa an toàn bạn cần nên chú ý về nhiệt độ môi trường để bảo quản chúng vẫn có mùi hương ổn định và nước hoa không bị bay hơi mất. Ngoài việc bảo quản trong hộp nước hoa thì bảo quản nước hoa trong tủ lạnh toshiba lại có tác dụng hơn. Với môi trường và nhiệt độ ở nước ta thì nước hoa bị bay hơi nhanh chóng do thời tiết quá hanh khô và nóng hơn những nước có khí hậu ẩm thấp mát lạnh. Không chỉ bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, bạn sẽ phải bất ngờ khi biết tủ lạnh toshiba còn có khả năng kéo dài thời gian sử dụng của nước hoa. Mỗi khi dùng nước hoa xong, bạn dùng hộp của nó, giấy wrap hoặc túi nilon bọc kín, rồi đặt vào tủ lạnh toshiba, với phương pháp này có thể bảo quản chúng được đến vài năm. Hơn nữa, khi bảo quản như vậy, mùi hương cũng được giữ lại trên cơ thể lâu hơn khi dùng.2 BẢO QUẢN ÁO LEN TRONG TỦ LẠNH

  • Nghe có vẻ buồn cười và lạ lẫm nhưng bạn đã thử đem chiếc áo len sau khi đã giặt sạch bỏ vào ngăn đông lạnh, đợi một tiếng đồng hồ rồi đem ra phơi khô, sắc trắng trước kia sẽ được phục hồi lại ở một mức độ nhất định. Áo len trắng sử dụng lâu ngày sẽ có màu ố vàng hoặc chuyển sang màu đen, khi mặc lên không còn đẹp được như trước kia, đem bỏ đi thật đáng tiếc mà cũng rất lãng phí. Gấp chiếc áo len và cất nó vào trong một chiếc túi hút chân không, đặt vào tủ lạnh toshiba trong vòng 3-4 tiếng. Sau công đoạn này, bạn có thể mặc nó ngay lập tức mà không sợ bị rơi rụng bất kì một chi tiết nhỏ nào trên áo len. Việc làm này cũng cực tốt nếu bạn muốn loại bỏ những loại bọ gặm nhấm chiếc áo len (nhiệt độ cực thấp trong tủ lạnh toshiba sẽ giết chết bất kì một loại bọ nào). 

3 BẢO QUẢN NẾN KHÔNG BỊ CHẨY

  • Ngoài giữ thực phầm tươi ngon trong tủ lạnh toshiba còn có tác dụng giữ nến không bị hỏng như cái nóng mùa hè, nến thường hay bị biến dạng. Đặt nến vào trong tủ lạnh toshiba, như vậy dù trong bao lâu nó vẫn giữ được hình thái ban đầu. Nếu như cây nến đã được giữ trong tủ lạnh toshiba 24 tiếng đồng hồ trước khi đem đi đốt, sẽ không có hiện tượng sáp nến bị nhỏ giọt. Chiếc bánh sinh nhật được cắm nến đã qua ‘xử lý’ bằng cách này sẽ không phải sợ bị làm hỏng do sáp nến nóng chảy nhỏ giọt nữa! Đây là cách nhiều người không nghĩ ra. Nến đặt trong tủ lạnh toshiba sẽ bảo quản được thời gian dài không biến dạng. Hơn nữa, nếu bảo quản trên rất thích hợp cho các loại nến cắm trên bánh sinh nhật.


4 KÉO DÀI TUỔI THỌ TẤT GIẤY

  • Khi mua tất về bạn đừng sử dụng vội hãy cho vào túi zipper bỏ vào tủ lạnh toshiba. Hơi lạnh giúp giữ các sợi chặt chẽ, hạn chế rút sợi, nhờ đó tất dẻo dai và tăng độ đàn hồi tốt hơn. Sau đó lấy tất ra khỏi tủ lạnh toshiba và để mát ở nhiệt độ phòng. Bạn chỉ cần làm điều này một lần duy nhất cho mỗi cặp tất giấy mới. Đây là cách rất hay để kéo dài “tuổi thọ” cho chiếc quần da của bạn. Cách này đã được rất nhiều chị em áp dụng hiệu quả. Rất đơn giản, khi mới mua tất về, bạn nên nhúng tất vào nước một vài giây, sau đó vắt khô và cho vào túi nhựa rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh toshiba qua đêm. Khi lấy tất ra khỏi tủ lạnh toshiba, để đá tan chảy tự nhiên. Với mẹo nhỏ này, chiếc quần tất của bạn sẽ dai và bền hơn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cách này với đôi tất mới mua thôi nhé!

Đúng như tên gọi của nó, những chiếc quần tất “giấy” lại rất mỏng manh “dễ vỡ” và chúng khiến phái đẹp ngán ngẩm bởi chỉ dùng được 1-2 lần đã rách. Và với nhược điểm này, các cô nàng sẽ phải tốn một khoản kha khá để thay thế những chiếc quần mới. Tuy nhiên với mẹo nhỏ để kéo dài tuổi thọ của tất giấy đơn giản là bạn để nó vào ngăn đá tủ lạnh toshiba như trên đây, bạn sẽ luôn giữ được chiếc quần tất “giấy” luôn được bền đẹp như mới.

5 GIỮ NƯỚC NGỌT KHI ĐÃ MỞ NẮP LÂU HỎNG


  • Bạn hãy đóng nút chai thật chặt và dựng ngược lên, cho vào tủ lạnh toshiba bảo quản. Làm như vậy bạn có thể giữ được chai nước uống cả tuần mà vẫn còn ga. Muốn chai nước của bạn lâu giữ ga, bạn cần phải kết hợp 3 bước sau đây:
Đầu tiên, hãy giữ lạnh cho chai nước. Về cơ bản, ga trong nước là khí CO2, và để giữ các loại khí hòa tan lâu hơn, nước phải được giữ lạnh. Ở nhiệt độ càng thấp (miễn là không bị đóng băng) ga càng giữ được lâu.
Tiếp theo là vặn thật chặt nắp. Sau khi rót nước, hãy vặn nắp chặt nhất có thể, để tránh khí ga thoát ra theo đường miệng chai.
Và cuối cùng, và cũng là bước quan trọng nhất: khi chai nước còn khoảng 1/2 và không muốn uống nữa, hãy bóp, vặn xoắn thân chai nhiều nhất có thể để đẩy không khí ra ngoài.

Tác Dụng Ở Tủ lạnh toshiba Khi Bảo Quản 5 Thứ Này


Trên là 5 tác dụng không ngờ ở tủ lạnh toshiba khi bảo quản 4 thứ trên, như các bạn đã biết ngoài thực phẩm chúng ta dự chữ hằng ngày thì tủ lạnh toshiba còn là nơi giúp chúng ta bảo quản những thứ khác tốt hơn. Cảm ơn cac bạn đã quan tâm tới chia sẻ của chúng tôi nhớ chia sẻ giúp chúng tôi bài viết này nhé. Mọi chi tiết hay cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0941 559 995 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp, chia sẻ những vấn đề liên quan tới tủ lạnh toshiba từ hơn 20 chuyên gia kinh nghiệm.


 

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

27 Cát Linh: 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 22 133 626

180 Tây Sơn: 22 603 990

243 Cầu Giấy: 22 111 838

248 Gia Lâm: 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 66 75 76 75

Bài Viết Được Quan Tâm